Danh mục chức năng

Đăng Ký       Đăng Nhập

Kiếm tiền Video

Chi tiết chương trình cộng đồng GỬI TIN NHẮN KIẾM TIỀN

 

 

Lưu ý:

Do chương trình "Gửi tin nhắn kiếm tiền" đã đủ người.

Những bạn đang có nhu cầu kiếm thêm thu nhập có thể tham gia chương trình:

"Đầu tư vốn - Dạy bán hàng"

Đây là 1 chương trình đặc biệt hỗ trợ những mẹ bỉm sữa, sinh viên, công nhân, dân văn phòng THỬ BÁN HÀNG không cần vốn, lợi nhuận như người nhập hàng

Đầu tư vốn dạy bán hàng

Chi tiết chương trình

Kiếm thêm thu nhập?

Không chỉ riêng bạn mà hầu hết mọi người đều có nhu cầu này, từ những người không có công việc ổn định cho đến những người có công việc thu nhập ổn định, thậm chí là thu nhập cao. Vẫn mong muốn mình có thêm những nguồn thu nhập khác ngoài lương để phục vụ cho nhu cầu của riêng họ.

Và công việc mà mọi người mong muốn là gì?

- Kiếm tiền không cần bỏ vốn:  Đúng vậy phải bỏ vốn thì mọi người không thích và cảm thấy không an toàn, lỡ như chẳng kiếm được tiền mà lại còn mất tiền thì lợi bất cập hại rồi.

- Kiến tiền không cần kỹ năng: Vì mọi người lúc nào cũng nghĩ rằng không biết mình không biết có làm được không, nhỡ thế này, nhỡ thế kia. Và mọi người thường thích 1 công việc không cần kỹ năng gì, cứ bảo gì làm đó là tốt nhất. Tất nhiên không phải ai cũng vậy, có điều những người thích làm việc tư duy cao thì chắc họ cũng không mặn mà gì với dự án này rồi.

- Kiếm tiền nhưng không bán hàng: Điều này có vẻ như là nghịch lý, vì muốn kiếm tiền thì bán hàng là cách tốt nhất. Tuy nhiên rất nhiều người cho rằng họ không hợp với bán hàng, họ ngại thuyết phục người khác, họ nghĩ rằng họ không có duyên bán hàng.... Đó là thực tế, và chúng ta chấp nhận điều này. Đây là chương trình giúp bạn kiếm tiền mà không phải bán hàng, không giới thiệu, không chăm sóc, không giao dịch. Bạn thấy phù hợp không?

- Kiếm tiền không gò bó thời gian: Một loại hình công việc làm thêm, làm bán thời gian, làm việc khi rảnh rỗi, làm tại nhà... là những công việc mọi người đều thích, nhất là nó có thu nhập tốt nữa thì ai cũng muốn làm. Vì ngoài kiếm tiền ra mọi người vẫn còn rất nhiều việc xoay quanh cuộc cố của mình như chăm sóc gia đình, chồng con, lo cho công việc chính của mình.

Kiếm tiền bằng cách gửi tin nhắn : Là một công việc phù hợp với rất nhiều người. Những người muốn làm bán thời gian, học sinh, sinh viên, việc làm thêm cho mẹ bỉm sữa, kiếm tiền tại nhà....Chỉ cần có những khoảng thời gian rảnh là bạn có thể kiếm tiền. 

kiếm tiền bằng gửi tin nhắn

Bạn chỉ cần gửi tin nhắn đến những người phù hợp, họ sẽ được xem miễn phí 1 phần các khóa học trên hoccongdong.com và để xem hết toàn bộ khóa học đó và tất cả các khóa học còn lại trên website họ cần kích hoạt tài khoản. Và khi họ xác nhận kích hoạt tài khoản học nghĩa là bạn có tiền. À....Mà cũng xin nói với bạn rằng: Chẳng có công việc nào vừa đơn giản vừa dễ làm lại có nhiều tiền cả. Mọi lời hứa hẹn về 1 công việc kiểu như vậy đều là lừa đảo mà thôi. Mà hơn nữa nếu thực sự có công việc như vậy tôi tin nó chưa chắc dành cho bạn. 

Tuy nhiên 1 công việc tương đối đơn giản mang lại thu nhập 2-3 triệu mỗi tháng thì đây là 1 sự lựa chọn không thể hợp lý hơn. Tất nhiên nếu ai đầu tư, nghiên cứu và chịu khó làm việc thì chắc chắn sẽ có mức thu nhập cao hơn, xong tôi chưa muốn nhắc tới điều đó vì tôi chỉ đang nói đến số đông, đến mức bình quân mà thôi.

Ai mà thèm bỏ ra 100.000đ để kích hoạt tài khoản?

Đúng thế....Đương nhiên sẽ có người như vậy, nhưng không phải ai cũng vậy. Lý do giúp tôi tin rằng họ sẽ bỏ tiền ra kích hoạt tài khoản:

Thứ nhất. Những khóa học trên website nếu học ở chỗ khác  có giá vài trăm ngàn, thậm chí vài triệu 1 khóa. Ở đây chỉ 100k mà học tất cả không giới hạn thì "Bèo" quá còn gì.

Thứ hai: Kể cả không nói đến giá trị của các khóa học, sự hiếu kỳ đôi khi cũng có cái giá lớn hơn 100k rồi.

Thứ ba: Được làm người tốt. Đây vốn là 1 chương trình phi lợi nhuận, chúng tôi không hưởng lợi nhuận từ việc bán tài khoản của bạn. Bạn bán được bao nhiêu tiền bạn hưởng bấy nhiêu. Và khi khách hàng kích hoạt tài khoản họ đã góp phần tạo công việc cho những người còn khó khăn về kinh tế. 

Số tiền kích hoạt tài khoản 100.000đ ai hưởng?

- Trả cho người gửi tin nhắn giới thiệu các video khóa học 70.000đ

- Trả cho người hướng dẫn người gửi tin nhắn 30.000đ

Cộng 70.000đ cho người gửi tin

Chúng tôi không lấy đồng nào cả. Nhưng tại sao lại trả cho người hướng dẫn 30.000đ. Vì chúng tôi muốn nhiều người được hưởng lợi từ chương trình này, muốn bạn khi đã kiếm được tiền rồi thì hãy hướng dẫn người khác kiếm tiền cùng bạn, không những giúp họ mà bạn còn được hưởng lợi từ việc họ bán được các tài khoản.


Cộng 30.000đ cho người giới thiệu
 
Không bán hàng - Sao vẫn bán hàng?

Bản chất của quá trình tạo ra lợi nhuận này vẫn là quá trình bán các tài khoản học trên website. Nhưng chúng tôi cho rằng bạn vẫn không phải bán hàng lý do bạn chỉ cần gửi tin nhắn cho người phù hợp (VD người kinh doanh online thì gửi khóa học về kinh doanh, mẹ bầu gửi khóa học về thai giáo, mẹ nuôi con thì gửi khóa học chăm sóc con cái....). Bạn gửi xong và hết trách nhiệm, không cần tư vấn, không cần thuyết phục, không cần thanh toán, mọi quá trình phía sau đều được tự động hóa hoàn toàn.

Cơ hội vàng

Chương trình này có thể chỉ nhận 200 mẹ bỉm sữa tham gia. Khi bạn còn đọc được bài viết này nghĩa là vẫn còn 1 xuất cho bạn. Rõ ràng đây là 1 công việc làm thêm lý tưởng, mọi người đang tim kiếm rất nhiều những từ khóa như tìm công việc bán thời gian tại nhà, nhận việc làm thêm tại nhà, việc làm thêm bán thời gian, việc làm tại nhà buổi tối, việc làm cho mẹ bỉm sữa.... Hãy xem hết video và làm theo hướng dẫn.

Chúc bạn may mắn và thành công!

BVM BEST TEAM là gì?

Là hệ thống quản lý, đào tạo, hỗ trợ và cung cấp giải pháp bán hàng trên nền tảng công nghệ Trí tuệ nhân tạoBig Data hỗ trợ bán hàng online nói chung, và Facebook nói riêng

Là tập hợp rất nhiều các module bao gồm các module Auto và module Quản lý

Chúng tôi là 1 đội nhóm hoạt động mạnh mẽ và khát khao chinh phục mục tiêu. Niềm tin về bản thân, sức mạnh đội nhóm, giá trị công nghệ sẽ giúp chúng tôi mạnh hơn bất kỳ đội nhóm nào

Mọi chi tiết xin liên hệ số hotline 0977 069 099

 

CopyRight 2019 @ Hệ thống bán hàng tốt nhất++ BVM Best Team - Phiên bản 1.0

Thông báo x

Bạn chưa được quyền xem những video này!

Vui lòng đặt hàng. Sau khi người hỗ trực tiếp của bạn xác nhận đơn hàng, sẽ kích hoạt tài khoản của bạn và hướng dẫn bạn chi tiết các bước để có thể bán háng dựa theo hệ thống video đào tạo cho người mới này.